Alkaline Coil Cleaner - Hóa chất chuyên biệt vệ sinh lưới tản nhiệt dàn nhôm

Lưới tản nhiệt là bộ phận vô cùng quan trọng trong hệ thống làm mát công nghiệp và với công nghệ hiện nay, chúng thường được cấu tạo từ chất liệu đồng hoặc nhôm. Với điều kiện làm việc ngoài trời sẽ không thể nào để lưới tản nhiệt có thể tránh khỏi bụi, bẩn, dầu mỡ – bởi vậy thường xuyên vệ sinh bảo dưỡng định kỳ sẽ tạo điều kiện để hệ thống máy lạnh được làm việc trơn tru – tiết kiệm điện năng – nâng cao hiệu suất.

Việc vệ sinh này thông thường sẽ được thực hiện với một loại hóa chất chuyên dụng, bởi đồng và nhôm là các kim loại rất nhạy cảm – không phải loại hóa chất nào cũng có thể sử dụng để tấy rửa nếu không sẽ không tránh khỏi sự ăn mòn dẫn đến thủng, hỏng hóc lưới tản nhiệt.

Dung dịch vệ sinh lưới tản nhiệt Alkaline Coil Cleaner là loại dung dịch kiềm dạng nước có hiệu quả cao, được phát triển chuyên biệt cho việc bảo trì vệ sinh lưới tản nhiệt, dàn Coil. Dung dịch có tính năng tự tạo bọt, nhanh chóng tiếp xúc với chất bẩn, cho phép thẩm thấu sâu vào các lá tản nhiệt nên mang lại hiệu quả vệ sinh tối ưu.

Alkaline Coil Cleaner đặc biệt an toàn khi sử dụng, có khả năng đẩy tan sự hình thành chất bẩn, bụi, dầu mỡ mà không gây trầy xước hay kích ứng có hại.

Đặc biệt với thành phần có chứa chế phẩm ức chế ăn mòn sinh học nên sản phẩm không gây nên hiện tượng ăn mòn thiết bị dạng đồng, nhôm…

Dung dịch có nguồn gốc sinh học nên trong quá trình sử dụng không có tính độc hại với con người, đặc biệt an toàn và thân thiện với môi trường.

Sử dụng Alkaline Coil Cleaner thường xuyên, định kỳ là phương thức hữu hiệu để gia tăng tuổi thọ thiết bị, nâng cao hiệu quả hoạt động, tiết kiệm năng lượng.

Thông tin sản phẩm:

• Quy cách: đóng can, 25kg/can

• Màu sắc: Dung dịch màu vàng nhạt

• Hàm lượng chất hoạt động: 14%

• Tỷ trọng ở 25oC: 1,283

Các bộ phận cần được làm sạch và bảo dưỡng định kỳ thường xuyên:

• Máy lạnh

• Bộ phận xử lý gió – AHU và dàn Coil quạt gió – FCU

• Dàn lạnh

• Condenser và bộ tản nhiệt của ô tô

• Chiller và Condenser

• Hệ thống ống làm lạnh

Và các công trình khác


Video

Tin tức sự kiện

Giảm lượng oxy hòa tan trong đại dương là nguyên nhân gây ra những biến đổi khí hậu đã thấy rõ ở một số nơi trên thế giới và sẽ chóng lan rộng ra nhiều nơi trong những năm 2030-2040.

Tình trạng thiếu nước ở Ấn Độ không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng tới hoạt động làm ăn của các công ty, mà còn đe dọa cuộc sống của người dân ở nền kinh tế lớn thứ ba châu Á này.

Bí kíp sẽ đưa đến cho bạn những cách xử lý nguồn nước khẩn cấp sau các trận bão lũ...

Vật liệu chứa nước dạng hình cầu có khả năng phân hủy sinh học, đảm bảo vệ sinh với chi phí sản xuất chỉ 1 xu/sản phẩm hứa hẹn sẽ thay thế hoàn hảo các chai nhựa hiện tại.

Trong tương lai, người dân ở dãy Himalaya sẽ phải đối mặt với lũ lụt, trong khi những người ở dãy Andes sẽ có những đợt khô hạn, hạn hán và ngày càng ít nước hơn. 

Dung dịch vệ sinh lưới tản nhiệt Alkaline Coil Cleaner là sản phẩm thuộc tập đoàn hóa chất Lamshenghang - Singapore phát triển chuyên biệt cho việc bảo trì vệ sinh lưới tản nhiệt, dàn Coil.

Công ty cổ phần thiết bị và công nghệ môi trường Quốc Tế - INEET đã và đang là nhà phân phối độc quyền sản phẩm hóa chất chống cáu cặn - ăn mòn - rong rêu- vi sinh cho hệ thống lạnh hở và kín của hãng INDION - INDIA.

Theo Báo cáo Diễn đàn kinh tế thế giới 2016 về “Báo cáo rủi ro toàn cầu”, trong những thập kỉ tới các cuộc khủng hoảng nước sẽ tăng cao.