Cung cấp hóa chất tẩy rửa và duy trì

Với 10 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp hóa chất và dịch vụ tẩy rửa công nghiệp, INEET chính thức nhập khẩu và phân phối sản phẩm hóa chất thuộc Tập đoàn Lam Seng Hang - Singapore - Một trong những công ty hàng đầu chuyên sản xuất các sản phẩm hóa chất phục vụ các ngành công nghiệp, đặc biệt trong lĩnh vực vệ sinh, tẩy rửa công nghiệp.

Hóa chất Descaler:  Hóa chất tẩy rửa cáu cặn Chiller, lò hơi, đường ống công nghiệp

Hóa chất Alkaline Coil Cleaner: Dung dịch vệ sinh lưới tản nhiệt dạng nhôm, đồng

                         UY TÍN - CHẤT LƯỢNG - GIÁ THÀNH TỐT

MỘT SỐ SẢN PHẨM

Tác dụng: Xử lý cáu cặn, bùn đất, gỉ sét... bám dính trong Condenser của Chiller, lò hơi, đường ống...

- Quy cách: Đóng can 25kg/ Đóng thùng 200kg

- Ưu điểm: Khả năng làm sạch cáu cặn cao, không cần gia nhiệt. Thời gian tẩy rửa nhanh chóng, giảm tối đa thời gian dừng thiết bị. Dung dịch dạng lỏng, dễ dàng sử dụng. Là dung dịch có nguồn gốc thân thiện với môi trường, không gây ô nhiễm môi trường và không ảnh hưởng tới người sử dụng. Nâng cao hiệu quả hoạt động của thiết bị, tiết kiệm chi phí năng lượng, giảm thời gian dừng thiết bị, kéo dài tuổi thọ thiết bị.

- Tác dụng: Alkaline Coil Cleaner là dung dịch kiềm dạng nước có hiệu quả trong việc bảo trì vệ sinh lưới tản nhiệt, dàn coil dạng nhôm, đồng.

- Quy cách: Đóng can 25kg/ Đóng thùng 200kg.

- Ưu điểm: Không ăn mòn lưới tản nhiệt dạng nhôm, đồng... vì sản phẩm có chế phẩm ức chế ăn mòn sinh học. Hiệu quả làm sạch chất bẩn, bụi và dầu mỡ cao. Dung dịch có nguồn gốc sinh học, thân thiện với môi trường nên không gây ô nhiễm môi trường, không gây hại cho người sử dụng. Nâng cao hiệu quả hoạt động của thiết bị, tiết kiệm chi phí năng lượng.

Video

Tin tức sự kiện

Vật liệu chứa nước dạng hình cầu có khả năng phân hủy sinh học, đảm bảo vệ sinh với chi phí sản xuất chỉ 1 xu/sản phẩm hứa hẹn sẽ thay thế hoàn hảo các chai nhựa hiện tại.

Bí kíp sẽ đưa đến cho bạn những cách xử lý nguồn nước khẩn cấp sau các trận bão lũ...

Tình trạng thiếu nước ở Ấn Độ không chỉ ảnh hưởng nghiêm trọng tới hoạt động làm ăn của các công ty, mà còn đe dọa cuộc sống của người dân ở nền kinh tế lớn thứ ba châu Á này.

Giảm lượng oxy hòa tan trong đại dương là nguyên nhân gây ra những biến đổi khí hậu đã thấy rõ ở một số nơi trên thế giới và sẽ chóng lan rộng ra nhiều nơi trong những năm 2030-2040.

Trong tương lai, người dân ở dãy Himalaya sẽ phải đối mặt với lũ lụt, trong khi những người ở dãy Andes sẽ có những đợt khô hạn, hạn hán và ngày càng ít nước hơn. 

Theo Báo cáo Diễn đàn kinh tế thế giới 2016 về “Báo cáo rủi ro toàn cầu”, trong những thập kỉ tới các cuộc khủng hoảng nước sẽ tăng cao.